Tìm hiểu Gói bảo hiểm 2 năm của Mercedes-Benz

Để gia tăng thêm quyền lợi và giảm chi phí cho khách hàng, mới đây, hãng Mercedes-Benz  Việt Nam tiếp tục cho ra mắt thêm gọi bảo hiểm 2 năm với phạm vi bảo hiểm tiếp tục được mở rộng, quyền lợi và mức trách nhiệm bồi thường cũng vượt trội hơn so với các gói bảo hiểm ô tô khác trên thị trường.

Theo tìm hiểu của DPNAuto, với gói bảo hiểm này, chiếc Mercedes-Benz sẽ được bảo vệ trong suốt 2 năm chỉ sau 1 lần thẩm định, đồng thời tiết kiệm chi phí đến 5% so với việc mua gói bảo hiểm từng năm. Đây là ưu đãi tuyệt vời dành cho khách hàng thân thiết của mình mà hãng xe sang này tạo lập.

Bảo hiểm ô tô Mercedes-Benz được giới thiệu tới khách hàng Việt Nam vào cuối năm 2015 và sau 6 năm ra mắt thị trường, những khách hàng đã mua Mercedes-Benz  đều đánh giá đây là gói bảo hiểm phù hợp nhất với đặc tính các dòng xe của hãng và có phạm vi bảo hiểm rộng nhất hiện nay.

Thông thường, bảo hiểm thân vỏ ô tô có hiệu lực tối đa 1 năm và được tái tục sau mỗi năm. Sau đó, các giám định viên sẽ thẩm định hao mòn so với thời điểm năm ngoái để định giá xe còn lại và lấy đó làm căn cứ để tái tục bảo hiểm theo hợp đồng đã ký.

Giá trị xe có xu hướng giảm dần qua các năm, điều này gián tiếp ảnh hưởng đến giá trị của hợp đồng bảo hiểm xe và có khả năng sẽ làm mức phí tăng thêm. Thế nhưng, đối với gói bảo hiểm xe 2 năm của Mercedes-Benz, mức phí mà khách hàng bỏ ra thậm chí còn thấp hơn tới 5% so với khi mua gói bảo hiểm riêng theo từng năm. Chưa hết, gói bảo hiểm còn có hàng loạt chế độ hấp dẫn như:

  • Khách hàng sẽ được bồi thường không giới hạn số bộ phận bị mất cắp và tối đa đến 2 lần cho cùng 1 bộ phận/năm.
  • Bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua mới.
  • Sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% tại các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz ủy quyền trên toàn quốc.
  • Chi trả cho những trường hợp xe bị ngập nước với mức đền bù tối thiểu là 3 triệu đồng/vụ.

Trong trường hợp lỗi kỹ thuật hoặc lỗi do nhà sản xuất, đơn vị bảo hiểm sẽ bồi thường nếu thuộc phạm vi bảo hiểm. Sau đó phối hợp với hãng để giải quyết; đồng thời cam kết giám định tại hiện trường trong vòng 1 tiếng và duyệt giá trị trong vòng 2 tiếng cho hồ sơ bồi thường dưới 50 triệu đồng.

Song song với gói bảo hiểm vật chất thân xe, Mercedes-Benz Việt Nam cũng tư vấn và cung cấp gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) tự nguyện và bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe với mức bảo hiểm lên đến 11 tỷ đồng/vụ cho người và xe, mức trách nhiệm bảo hiểm người ngồi trên xe lên đến 500 triệu đồng/người/vụ.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839