4 mẹo “bỏ túi”  đơn giản

Không phải lúc nào xe ô tô “gặp vấn đề” thì bạn đều đưa ra gara để sửa chữa. Có một số hỏng hóc đơn giản, bạn có thể tự khắc phục mà không tốn nhiều thời gian, chi phí. 4 mẹo “bỏ túi” đơn giản sau đây mà DPNAuto mách bạn để dự phòng trong lúc cần.

Đèn pha bị mờ

Đèn pha sáng tỏ không chỉ đem lại vẻ đẹp toàn diện cho thiết kế xe, mà còn đảm bảo an toàn cho việc di chuyển trong đêm. Đèn pha bị mờ, bạn chớ vội chạy ngay tới các cửa hàng sửa chữa xe ô tô bởi bạn hoàn toàn có thể đánh sáng đèn pha chỉ với một đánh răng giá chục ngàn. Chuẩn bị: 1 tuýp kem đánh răng và một khăn vải bông xù. Cách thực hiện: Bôi một chút kem ra khăn và bắt đầu cọ sạch đèn pha xe theo hướng vòng tròn. Chỉ một lát sau, bạn sẽ thấy xe lại sáng bóng.

Mùi xe

Một chuyến đi dài sẽ trở nên khó chịu khi xe có mùi. Đừng lo, bạn có thể khử mùi cho xe cực đơn giản với mẹo sau. Sử dụng giấy hút ẩm: Giấy hút ẩm có tác dụng khử mùi khó chịu trong xe. Bạn có thể đặt giấy hút ẩm vào các lỗ thông khí ở khiển, sau đó bật nút khởi động hệ thống. Không khí từ các lỗ thông khí từ đó sẽ có mùi thơm của những mảnh giấy hút ẩm, các mùi khó chịu trên xe. Dấm trắng: Với trường hợp xe bị ám mùi thuốc lá, bạn có thể sử dụng dấm trắng để khử mùi. Chuẩn bị: 2 khăn bông, 2 bát nhựa, 1 chai dấm trắng. Cách thực hiện: Tẩm dấm vào 2 khăn bông, đặt trong 2 bát nhựa. Sau đó đem bát đặt ở các vị trí nặng mùi nhất. Sau khoảng mùi thuốc trên xe sẽ được khử hoàn toàn. Đối với các xe lớn, bạn có thể dùng thêm nhiều bát hơn để việc khử mùi được nhan quả

Tẩy nhãn dán còn sót lại trên mặt kính

Sau khi lột bỏ các nhãn dán trên mặt kính thường để lại các vết nham nhở rất xấu xí. Bạn có thể làm sạch các vết đó bằng các giản sau: Chuẩn bị: khăn giấy, 1 cốc nước ấm. Cách thực hiện: Gấp khăn giấy lại, nhúng vào cốc nước ấm, đặt lên phần nhãn dán khoảng 10 phút. Thực hiện từ 1-2 lần để p dán bong ra và làm sạch bờ mặt kính.

Vết xước trên thân xe

Xử lí các vết xước nhẹ trên thân xe Xử lí các vết xước nhẹ trên thân xe Đối với các vết xước nhẹ trên thân xe thì việc khắc phục khá đơn giản. Chuẩn bị: 1 tấm vải mềm (hoặc mút xốp), băng keo, kem đánh bóng. Cách thực hiện: – Dùng vải mềm làm sạch bụi bẩn xung quanh vết trầy xước. – Dùng băng keo dán kín các khu vực xung quanh vết trầy xước (để tránh để hóa chất dây sang các vị trí khác). – Thoa một chút kem đánh bóng nhẹ lên vải mềm, lau nhẹ nhàng lên vết xước cho tới khi vết xước biến mất.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839