Phụ tùng và Phụ kiện, Đồ chơi ô tô khác nhau như thế nào?

Chúng ta hay lẫn lộn giữa phụ tùng và phụ kiện, đồ chơi của xe hơi. Bài viết nho nhỏ dưới đây DPNAuto sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn, từ đó có thể trang bị những vật dụng hữu ích cho xế yêu của mình.

Phụ tùng và phụ kiện ô tô

Phụ tùng ô tô là những món để thay thế cho các bộ phận trong xe của nhà sản xuất, như bánh – lốp xe, đèn xe, gương, động cơ, cho đến các món nội ngoại thất,… Luôn kiểm tra những sản phẩm phụ tùng xe hơi là điều rất quan trọng cho mỗi người điều khiển – để chăm sóc, bảo dưỡng cho ô tô được hoạt động tốt hơn, đảm bảo được an toàn, tránh gặp được các sự cố, trục trặc dù là khi di chuyển gần, hoặc đi những chuyến đi dài và xa xôi.

Riêng phụ kiện như định nghĩa đã nói ở trên là các sản phẩm nhằm mục đích đưa các tiện ích hỗ trợ người lái, tân trang vẻ đẹp cho xe là chính. Những món phụ kiện dành cho nội thất ô tô như bọc ghế, thảm lót các loại, gối đệm ngồi, tinh dầu, phim cách nhiệt, … cho đến các loại đồ chơi thiết bị thông minh như camera hành trình, hệ thống cảm biến áp suất lốp, thiết bị định vị, đầu DVD, thiết bị lọc không khí…

Dù không phải cần thiết quá mức, nhưng những món kể trên chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu cho những ai muốn cho chiếc xế hộp trở nên xinh đẹp – sang trọng – hiện đại hơn. Không những tăng tính thẩm mỹ cao và nâng tầm đẳng cấp, những món đồ chơi cho xe hơi còn có thể giúp cho ô tô sử dụng được lâu bền hơn. Vì một số điểm tương đồng và để đơn giản hóa tên gọi, nên đa phần mọi địa điểm cung cấp, sản xuất sản phẩm cũng gộp chung hai khái niệm này lại. Bên phần người tiêu dùng cũng phần lớn đều tự hiểu rằng phụ tùng – phụ kiện hay đồ chơi cũng để chỉ chung là một ý nghĩa.

Ưu điểm của một số sản phẩm phụ kiện

Ví dụ như khi lựa chọn trải các tấm thảm lót để cách âm, cách nhiệt, ta còn có thể tránh được các va chạm trực tiếp của giày, dép, đặc biệt là những đôi cao gót nhọn hoắc dễ quẹt lên và làm trầy xước bề mặt sàn xe. Ngoài ra, với tính năng hút ẩm của thảm lót còn tạo được bầu không khí trong xe được dễ chịu hơn, không chỉ thoải mái cho cả người điều khiển mà còn với những ai đi cùng – đặc biệt là trẻ nhỏ và người cao tuổi.

Hoặc như các thiết bị cảnh báo tiên tiến, sẽ còn là một người bạn đồng hành đáng tin cậy cho chúng ta dựa vào. Qua các tính năng như hỗ trợ lùi xe trong khu vực đông dân cư, dò tìm vị trí, ghi hình, cảnh báo an toàn là một trong số những ưu điểm của các dòng sản phẩm đồ chơi thông minh phổ biến hiện nay, được người dùng ưa chuộng.

Đây chỉ là một trong số những lợi ích mà các món phụ kiện xe hơi mang lại, xứng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn cho chiếc ô tô của mình. Còn rất nhiều lý do mà người ta muốn mua các món phụ kiện dành cho ô tô, để biết thêm các ứng dụng đó là gì bạn có thể liên hệ tại đây:

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839

%d