Mong đợi gì ở Toyota Camry 2021?

Được xem là một trong những biểu tượng của xe sang vào hơn 10 năm trước, năm 2021 này, Toyota sẽ ra mắt dòng Camry với nhiều tính năng vượt trội nhưng giá cả lại khá mềm.

Nhằm duy trì thế thống trị đã xây dựng được tại Việt Nam từ lâu nay, Toyota Camry 2021 nâng cấp dự kiến sẽ được ra mắt trong thời gian tới với thiết kế tinh chỉnh một số chi tiết giúp xe thể thao.

Tại thị trường Mỹ với 13 phiên bản khác nhau dao động từ 25.295 – 35.720 USD (tương đương khoảng 577 – 815 triệu đồng), nhưng tại VN, Camry chỉ gói gọn có 2 phiên bản với mức giá là hơn 1 tỷ và 1,2 tỷ VND.

Không giống như những phiên bản thường, Toyota Camry bản thể thao sở hữu phong cách thiết kế phóng khoáng hơn hẳn để mở rộng đối tượng khách hàng trẻ tuổi thay vì những người trung niên như trước đây. Đặc biệt, ở nhiều thị trường khác, Toyota Camry còn có thêm phiên bản GR Sport với nhiều điểm nhấn khác biệt.

Thay đổi dễ nhận ra với Toyota Camry 2021 là màn hình giải trí trung tâm giờ đây đã được đặt nhô cao trên táp-lô chứ không còn nằm chìm bên trong như trước. Với thiết kế màn hình mới, Camry đã bắt kịp xu hướng hiện nay của đa phần các mẫu xe và giống Corolla Cross đang bán ở Việt Nam. Ngay bên dưới, đường vắt chéo vẫn là điểm nhấn mà Toyota duy trì trên Camry kết hợp điều hòa 2 vùng độc lập.

Nhìn trực diện, vô-lăng vẫn được bê nguyên từ đời trước với thiết kế 3 chấu bọc da. Tuy nhiên, khác với xe ở Việt Nam, Camry bên Mỹ có thêm nhiều phím bấm chức năng như ga hành trình thích ứng, cảnh báo lệch làn đường, đồng hồ sau không thay đổi… Riêng bản thể thao Toyota Camry XSE 2021 có thêm lẫy chuyển số phía sau, nhưng đáng tiếc chỉ là chất liệu nhựa.

Ở khả năng vận hành, Toyota Camry 2021 được trang bị nhiều tính năng an toàn cao cấp hỗ trợ người lái trong gói Safety Sense như cảnh báo điềm mù, gà hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường… Trong khi đó, cảm giác lái Toyota Camry 2021 không thay đổi so với đời trước bởi động cơ, khung gầm được giữ nguyên.

Tuy nhiên, Toyota Camry ở Mỹ sẽ là động cơ mới chứ không phải loại cũ như ở Việt Nam với công suất 178 mã lực. Do đó, những trải nghiệm tăng tốc, cảm giác lái của Toyota Camry 2021 đều tốt hơn hẳn. Đồng thời, Toyota Camry XSE còn được trang bị lẫy chuyển số sau vô-lăng đầy thể thao.

Nhìn chung, người dùng Việt sẽ mong đợi Toyota Camry nâng cấp với việc bổ sung thêm gói an toàn Safety Sense và không thay đổi giá bán để khách hàng dễ tiếp cận hơn. Còn nói về đẳng cấp dành cho ông chủ, sẽ chẳng đối thủ nào cùng phân khúc có thể vượt qua Toyota Camry.

Địa chỉ dưới đây có thể tư vấn cho bạn cặn kẽ hơn về xe và đồ chơi xe hơi:

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839