Mazda CX5 cần lắp những phụ kiện gì?

Mazda CX5 2018 là một trong những dòng xe bình dân rất được thị trường Việt ưa chuộng. Mặc dù ra đời gần 4 năm qua nhưng độ “hot” của nó chưa có dấu hiệu dừng lại. Đặc biệt, những phụ kiện đơn giản đi kèm sẽ làm cho Mazda CX5 thêm cá tính và chuẩn mực.

Vào giữa tháng 11 năm 2017 vừa qua, THACO đã cho ra mắt dòng Mazda CX5 2018 đến người dùng Việt Nam. Với mẫu xe mới này, Mazda CX5 đã cho thấy bước chuyển mình lớn từ thiết kế, tiện nghi cũng như tính an toàn trên chiếc xe.

Tuy nhiên, với phiên bản cao cấp thì các đại lý phân phối xe mới bổ sung thêm một số phụ kiện trang trí cho chiếc Mazda CX5 của bạn, còn các phiên bản khác bạn cần phải mua bổ sung thêm. Dưới đây là 7 phụ kiện cần thiết:

Bệ bước chân xe

Đây là một phụ kiện tiện ích có thể xem là rất cần thiết cho chiếc xe, ngoài việc trang trí cho vẻ ngoài thêm mạnh mẽ hơn còn hỗ trợ lên xuống dễ dàng. Hiện dòng Mazda CX5 2018 có 2 mẫu bệ bước lên xuống là bệ bước chân CX5 2018 mẫu Sport và bệ bước chân CX5 2018 mẫu OEM.

Nẹp chống trầy cốp sau

Ốp chống trầy cốp sau xe này cũng là một option tiện ích không kém so với phần bệ bước, bảo vệ, hạn chế trầy sơn phần cốp sau đồng thời trang trí cho phần bệ cốp thêm mạnh mẽ hơn.

Nẹp bước chân xe

Bộ sản phẩm bao gồm nẹp bước chân ngoài và nẹp bước chân trong. Bảo vệ sơn phần bệ cửa lên xuống xe, hạn chế dẫm trực tiếp lên thành bệ cửa gây trầy xước sơn.

Vè che mưa

Với cái tên gọi là vè che mưa, không những thế còn làm lệch hướng ánh nắng chiếu trực tiếp vào cửa kính xe gây khó chịu cho người lái xe. Đơn giản là một bộ viền ốp cong tương ứng với 4 viền cửa, hạn chế nước mưa chảy bám gây gây hạn chế tầm nhìn.

Chén cửa

Làm từ chất liệu nhựa ABS mạ crom ánh kim tinh tế, bộ ốp chén cửa được ốp vào các hõm cửa xe, vừa trang trí vừa hạn chế trầy xước phần sơn xung quanh tay nắm cửa.

Ốp tay nắm

Đi kèm với bộ chén cửa thì ốp tay nắm cửa có thể xem như là một cặp đôi hoàn hảo cho vùng tay nắm. Hàng nhập Uncle – Đài Loan, đảm bảo sự tinh tế trong từng chi tiết thiết kế.

Ốp nắp xăng

Ốp nắp bình xăng xe CX5 2018 là một phụ kiện để trang trí cho phần nắp bình xăng xe, thiết kế với họa tiết sắc xảo và dòng CX5 nổi bật, đây là điểm nhấn cho phần mông xe.

Khi cần tư vấn hoặc mua bán, trao đổi phụ kiện, đồ chơi ô tô, các bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839