Audi nâng cấp hệ thống giải trí cho những mẫu xe 2022

Năm 2020 và 2021, dòng xe sang Audi đã cập nhật các dòng sản phẩm của mình với hệ thống thông tin giải trí MIB 3 (Modula Infortainment Toolkit) thế hệ mới, có hiệu suất được cải thiện đáng kể, SiriusXM với 360L và giao diện có độ phân giải cao hơn. Trong năm 2022, Audi sẽ tiếp tục nâng cấp hệ thống thông tin giải trí MIB 3 với một loạt tính năng mới, bao gồm hỗ trợ giọng nói Amazon Alexa và nhiều tùy chọn cá nhân hóa hơn.

Theo đó, Alexa của Amazon cho phép bạn bật điều khiển hệ thống điều hoà, kích hoạt hệ thống chiếu sáng tại nhà hoặc đặt hàng tạp hóa trên đường trở về nhà. Hệ thống hỗ trợ Apple Music cũng đã được mở rộng, khách hàng có ID Apple và đã đăng kí Audi Connect Prime hoặc Plus, đều có thể đăng nhập vào tài khoản của họ trên hệ thống thông tin giải trí mà không cần kết nối điện thoại.

Với SiriusXM với 360L có mặt trên các mẫu xe của năm 2022, hệ thống thông tin giải trí này se được nâng cấp để cho phép người lái có thể tạo hồ sơ bằng cách đăng nhập vào tài khoản myAudi của họ. Tại đây họ có thể lưu trữ các tùy chỉnh về điều khiển điều hòa, khóa an toàn, ánh sáng, cài đặt ghế và các tùy chọn cá nhân khác trên chiếc xe của mình.

Điều đặc biệt của ứng dụng MyAudi là khả năng chuyển sang các kiểu xe Audi khác, điều này rất hữu ích nếu một gia đinh có nhiều xe Audi. Ngoài ra, hỗ trợ Android Auto không dây đã được thêm vào Q3, Q5, Q7, Q8, A4, A5, A6, A7, A8, e-tron và e-tron Sportback 2022.

Hệ thống MMI Navigation plus có sẵn cho một số mẫu Audi A4, A5, Q5 Premium và Premium Plus. Trong khi gói chức năng nhẹ (Light Function Package) đã được thêm vào Audi e-tron và e-tron Sportback Premium. Hệ thống định vị dành cho các mẫu xe điện 2022 cũng sẽ được trang bị tùy chọn bộ sạc AC cấp 2 và bộ sạc nhanh DC cấp 3. Với dịch vụ chăm sóc trực tuyến của Audi (Audi Online Car Care Service), khách hàng có thể được thông báo trên ứng dụng MyAudi một số tính năng nhất định cần được bảo dưỡng, hoặc kiểm tra, đặt lịch hẹn dịch vụ với các đại lý nếu cần.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ, đồ chơi, phụ kiện ô tô, các bạn có thể liên hệ:

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839