8 phụ kiện đồ chơi không thể thiếu của Honda City

Trong sedan hạng B, Honda City tỏ ra khá vượt trội so với những dòng xe cùng loại. Vì thế, nó được sử dụng nhiều và đem lại nhiều tiện ích. Để nâng tầm cá tính và “đôn” thêm nét thể thao cho Honda City, có 8 phụ kiện không thể thiếu dành cho “dân chơi”.

Cùng DPNAUTO.COM điểm qua 8 phụ kiện này bạn nhé.

  1. BODY KIT XE HONDA CITY

Trước tiên chúng ta sẽ nói đến body kit cho xe Honda City. Nếu bạn là một người yêu thích vẻ ngoài thể thao của một chiếc xe, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến option trang trí ngoại thất này. Bộ sản phẩm được nhập từ nhà sản xuất Modulo với 4 chi tiết. Phần ốp trước của body với thiết kế thể thao, tạo cho phần đầu xe cảm giác hạ gầm đường nét hơn so với nguyên bản kết hợp điểm nhấn nhẹ ở đường sơn viền trước xe. Để phần hông không trống trải và đơn điệu thì hai ốp hông hai bên được thiết kế ốp vào, làm phần hông thêm thể thao, cứng cáp hơn.Nói về ốp sau của bộ body, chúng ta có thể cảm nhận sự thanh thoát của thiết kế cho phần đuôi xe với hai ốp led gầm sau tạo điểm nhấn cá tính.

  1. ĐUÔI CÁ HONDA CITY

Đuôi cá Honda City hay còn gọi là cánh lướt gió làm từ chất liệu nhựa ABS cứng, nhập thô và sơn theo màu xe. Lắp đuôi cá cho xe Honda City tạo nét thể thao hơn, thiết kế động lực học giúp cân bằng ổn định hơn trong quá trình di chuyển.

  1. LIP CHIA PÔ HONDA CITY

Đây là một trong những option trang trí mới thịnh hành trong thời gian gần đây, bộ ốp lip chia pô được ốp lên phần đuôi dưới xe với 4 pô giả thể thao. Nếu bạn không chơi body kit thì option này có thể thay thế với kinh phí thấp hơn nhiều.

  1. VIỀN CHE MƯA HONDA CITY

Viền hay vè che mưa cho xe Honda City là option được các chủ xe ưu tiên khi đi lắp phụ kiện. Làm chệch hướng nắng chiếu vào bên trong xe, hạn chế nước mưa chảy bám trên bề mặt kính là những công dụng của sản phẩm này, tuy nhiên thiết kế tinh tế với chất liệu ABS cao cấp thì viền che mưa mang nét trang trí khá hài hòa.

  1. ỐP TAY CHÉN CỬA HONDA CITY

Bảo vệ sơn vùng tay nắm cửa, trang trí vùng tay nắm là công dụng của bộ sản phẩm này. Bạn thường mang trang sức trên tay, mỗi lần đóng mở cửa xe có thể va chạm làm trầy xước sơn xung quanh tay nắm làm mất đi tính thẩm mỹ cho tổng thể chiếc xe.

  1. NẸP HÔNG HONDA CITY

Bề mặt mạ crom trên các thanh nẹp hông xe Honda City mang đến sự trang trọng cho phần thân xe. Với 4 thanh nẹp được ốp bên dưới 4 cửa còn hỗ trợ việc hạn chế trầy xước sơn khi va chạm nhẹ.

  1. NẸP BƯỚC CHÂN HONDA CITY

Việc bước lên xuống xe là thường xuyên, vùng sơn bệ cửa sẽ có cơ hội được va chạm bởi giày dép của bạn và trầy đi khá mất thẩm mỹ. Một bộ ốp nẹp bước chân vừa bảo vệ vừa trang trí sẽ là giải pháp cho bạn hạn chế làm trầy sơn vùng bệ cửa, sản phẩm có nẹp bước không đèn và nẹp bước có đèn.

  1. MÀN HÌNH XE HONDA CITY

Option giải trí và hỗ trợ tiện ích cho người dùng, màn hình xe Honda City sử dụng hệ điều hành Android có thể kết nối wifi, blutooth,…tích hợp phần mềm dẫn đường Vietmap S1 và các thiết bị khác rất hữu ích cho người đi xe.

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839