Xe bán tải tốt nhất thế giới năm 2021: Toyota HiLux

Vượt qua hàng loạt ứng viên nặng ký, Toyota HiLux được bình chọn là xe bán tải tốt nhất năm 2021 trong một sự kiện mới đây diễn ra tại Pháp.

Toyota Hilux vừa được chọn là mẫu xe bán tải của năm tại giải thưởng ‘Xe bán tải quốc tế 2022-2023’ (IPUA). Giải thưởng danh giá này được công bố tại hội chợ Solutrans 2021 ở Lyon, Pháp. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 1968, Hilux luôn là một trong mẫu bán tải được nhiều khách hàng ưa thích trên thế giới.

Sự kiện này được tổ chức lần đầu vào năm 2009 và trao giải 2 năm/lần, giải thưởng IPUA nhằm tôn vinh những mẫu xe bán tải tốt nhất có trọng lượng khoảng một tấn. Lần này, mẫu xe Toyota Hilux đã xuất sắc “đánh bại” Isuzu D-Max và Jeep Gladiator để giành vị trí số 1.

Vốn giành được nhiều giải thưởng trước đây, Toyota Hilux được các thành viên ban giám khảo đánh giá cao về khả năng bám đường, độ bền, độ tin cậy cũng như động cơ mạnh mẽ. Thực tế, đây là lần đầu tiên Hilux giành được giải thưởng ‘Xe bán tải quốc tế’. Toyota Hilux là mẫu xe nổi tiếng về độ bền cũng như hiệu suất off-road trong suốt hơn 50 năm qua. Ngoài động cơ mạnh mẽ, xe còn mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng hàng ngày. Giải thưởng IPUA lần này một lần nữa nhấn mạnh sự hoàn thiện ngày càng tăng của Toyota HiLux

Toyota Hilux bán ra lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1968 và một năm sau đó được giới thiệu tại thị trường châu Âu. Kể từ đó, Hilux vẫn là một trong những mẫu xe thành công nhất của Toyota. Bên cạnh các giải thưởng, khả năng của Hilux còn được chứng minh thông qua vô số lần chinh phục Bắc Cực, núi lửa Iceland và Nam Cực. Hơn nữa, xe cũng đạt nhiều những thành tích trong giải đua Dakar Rally.

Toyota Hilux nổi tiếng trên toàn thế giới khi hiện được bán ở 180 quốc gia và sản xuất ở 6 quốc gia khác nhau. Thực tế, đây là mẫu bán tải yêu thích đối với nhiều khách hàng với doanh số hơn 18 triệu chiếc trên toàn cầu. Thêm vào đó, Hilux là mẫu xe bán chạy số 1 tại 14 quốc gia bao gồm Úc, Argentina, Panama, Nam Phi và Fiji.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839