Tìm hiểu Camera 360 DCT cho Ô tô

Là một trong những dòng camera hiện đại bậc nhất hiện nay, hệ thống camera 360 DCT rất thông minh có thể tự động bật tắt camera theo tốc độ. Bạn có thể cài đặt tự tắt màn hình hiển thị camera sau một thời gian nhất định như: 30 giây, 1 phút, 5 phút,… Hoặc tự động tắt khi xe đi với tốc độ hơn 10km/h hoặc 20 km/h theo tùy chỉnh và tự động bật camera khi đi dưới tốc độ 10km/h hay 20km/h.

Camera 360 DCT sở hữu nhiều tính năng như ghi hành trình 4 phía xung quanh xe, hỗ trợ lái xe an toàn thông qua tính năng cảnh báo va chạm, cảnh báo tốc độ. Khi khởi động xe, hệ thống camera 360 DCT tự động bật camera lên và hiển thị toàn cảnh ngoài xe giúp tài xế có thể quan sát được toàn cảnh xung quanh xe, chủ động hơn khi đánh lái và luôn luôn trong tư thế làm chủ tay lái. Khác với các dòng camera 360 ô tô khác phải tự bật camera bằng thủ công.

Camera 360 DCT ô tô sử dụng bộ nhớ trong SSD được hàn gắn chắc chắn bên trong camera, đảm bảo việc lưu trữ camera được ổn định ngay cả khi xe rung lắc hay va chạm mạnh. Khác biệt hẵn các dòng camera khác được lưu trữ bằng thẻ nhớ hoặc USB nên khi va chạm mạnh hay rung lắc thiết bị có thể bị xô lệch dẫn tới ghi hình không ổn định được như DCT.

Camera 360 DCT cho xe quan sát toàn cảnh xung quanh xe, xóa bỏ mọi điểm mù khi lái xe. 4 mắt camera 360 DCT được lắp lần lượt ở vị trí trước, 2 bên gương và phía sau vị trí camera lùi giúp bạn có thể quan sát được hầu hết các điểm mù vì tầm hạn chế. Mang lại sự an toàn cho mọi người ngồi trên xe và cả những người xung quanh.

Camera 360 DCT còn hỗ trợ bạn quan sát được 2 bánh xe sau khi lùi xe. Đây được xem là tính năng vô cùng hữu ích cho các bác tài và cũng là điểm nổi bật của dòng camera này so với các dòng camera 360 độ khác trên thị trường. Không những quan sát được 2 bánh sau khi lùi, camera 360 DCT còn có thể quan sát được 2 bánh xe trước khi nhấn ưu tiên. Việc quan sát được 2 bánh xe trước sau này rất có ích cho bác tài nào hay lái xe di chuyển trên đoạn đường nhỏ hẹp hoặc đường vào nhà nhỏ, hẻm hốc thì bộ camera 360 DCT này rất có ích cho việc lái xe của bạn.

Camera 360 DCT Tự động chuyển đổi màn hình khi xi nhan trái màn hình sẽ hiển thị bên trái và khi xi nhan phải camera sẽ hiển thị màn hình bên phải. Bác tài không còn phải đưa tay xin đường mỗi khi qua đường hay rẽ rất tiện lợi chỉ cần quan sát màn hình camera là mọi thứ thật dễ dàng.

Camera 360 DCT cho ô tô có góc nhìn camera cực rộng và sắc nét, ghi hình rõ nét bất kể ngày đêm. Do mắt camera 360 DCT được làm từ chip Sony 225 sáng rõ nét trên thị trường nên chất lượng độ phân giải của camera này trên thị trường thuộc hạng top hàng đầu.

Camera 360 DCT có tính năng cảnh báo sai làn bằng âm thanh: ngay khi bạn vô tình đánh lái sai làn, camera sẽ phát ra âm thanh nhắc nhở cực kỳ thông minh. Như vậy chúng ta có thể thấy camera 360 DCT có thể giúp tài xế hạn chế được vi phạm giao thông cũng như đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe và xung quanh xe. Camera 360 DCT còn có thể tự động hiển thị camera sau khi vượt xe: khi xe bạn đã vượt xe khác thì ngay lập tức camera 360 DCT hiển thị camera sau giúp tài xế có thể quan sát và đánh giá mức độ an toàn  và chủ động hơn trong mọi tình huống.

Camera 360 DCT ô tô tích hợp được cả cảm biến áp suất lốp trên màn hình: chắc hẳn bác tài nào khi có xe cũng rất quan tâm đến tình trạng áp suất lốp, lốp căng quá có thể bị nổ bất cứ lúc nào, lốp non có thể gây thủng lốp hoặc tốn nhiên liệu. Việc tích hợp cảm biến áp suất lốp cho xe rất tiện lợi, bác tài có thể theo dõi tình trạng áp suất lốp của xe và kịp thời điều chỉnh cho phù hợp.

Ngoài tích hợp chức năng cảnh báo sai làn, camera 360 DCT tích hợp luôn cảnh báo va chạm vô cùng hiệu quả. Khi xe bạn sắp va chạm với xe khác, rada sẽ hiển thị cảnh báo bằng âm thanh và hình ảnh, đồng thời kích hoạt camera gần nhất để ghi hình. Camera 360 DCT đảm bảo bảo mật an toàn cao, ngay khi có va chạm mạnh hệ thống camera sẽ ngay lập tức khóa File lại.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839