Sau Tết nguyên đán, MG 5 sẽ ra mắt

Sau Tết nguyên đán, tức vào tháng 3 tới đây, MG 5 sẽ là mẫu xe tiếp theo được bày bán tại các đại lý. Đây là thế hệ hoàn toàn của dòng xe MG 5 đã từng xuất hiện tại thị trường Việt Nam cách đây 10 năm.

MG Việt Nam đã chính thức xác nhận thời gian ra mắt mẫu xe mới thứ 3 của hãng với tên gọi MG 5. Dự kiến sẽ vào đầu tháng 3/2022. Đây không phải lần đầu tiên tên gọi MG 5 được nhắc tới khi vào năm 2012, nó đã được CT Brothers Automobile phân phối tại Việt Nam dưới mô hình Hatchback nhưng dần bị quên lãng sau khi thương hiệu MG bị bỏ rơi.

Lần trở lại này, theo hình ảnh được hãng tiết lộ, MG 5 sẽ là một chiếc Sedan chứ không phải là Hatchback và được xếp ở phân khúc xe hạng C. MG 5 thế hệ hoàn toàn mới được ra mắt tại thị trường Thái Lan vào tháng 7/2021 với 3 phiên bản C, D và X. Khi ra mắt tại Việt Nam, mẫu xe này sẽ được bán ra dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ xứ sở Chùa Vàng, các phiên bản cụ thể hiện chưa được MG Việt Nam tiết lộ.

So với 2 mẫu MG ZS và HS trước đó, mẫu xe mới sẽ là mẫu xe được đánh giá hướng tới nhóm khách hàng trẻ, sử dụng ô tô là phương tiện di chuyển hàng ngày, sống tại các khu vực thành thị và ngoại ô các thành phố lớn, yêu thích thời trang, công nghệ và thể thao.

Theo những gì chúng ta đã thấy ở MG 5 tại thị trường Thái Lan, mẫu xe này có thiết kế theo phong cách Coupe với ngôn ngữ thiết kế dạng BRIT DYNAMIC đặc trưng của hãng. Ngoại thất được tô điểm bởi nhiều chi tiết thể thao như lưới tản nhiệt hình ngọn lửa, đèn pha LED Projector, đèn hậu LED, la-zăng 17 inch, cửa sổ trời. Bên trong xe MG 5 được thiết kế trẻ trung và hiện đại với màn hình giải trí trung tâm 10 inch cùng bảng đồng hồ kỹ thuật số 7 inch,

Các trang bị an toàn trên MG 5 tại Thái Lan cũng được kỳ vọng sẽ được giữ trên bản tại Việt Nam như kiểm soát hành trình, hỗ trợ chuyển làn, cảnh báo điểm mù, hệ thống vi sai điện tử, hệ thống kiểm soát phanh khi vào cua, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, cảnh báo va chạm sau, hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc, phanh ABS/EBD/EBA, 6 túi khí và khóa cửa tự động theo tốc độ.

Được biết, ngay sau tết Nguyên Đán, MG 5 dự kiến sẽ mặt tại các đại lý để phục vụ khách hàng xem và lái thử xe

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839

%d bloggers like this: