Porsche Cayenne 2022 có thêm phiên bản đặc biệt  

Porsche Cayenne Platinum Edition mang thiết kế nội ngoại thất mạnh mẽ và gói trang bị tiêu chuẩn cao cấp hơn phiên bản thường. Mẫu SUV thể thao Cayenne và Cayenne Coupe vừa được Porsche bổ sung loạt phiên bản đặc biệt với tên gọi Platinum Edition.

Hãng xe Đức cung cấp 3 cấu hình tùy chọn gồm tiêu chuẩn, S và E-Hybrid cho Porsche Cayenne Platinum Edition (cả bản SUV và bản Coupe), đi cùng mức giá đề xuất dao động 79.000-93.800 USD. Xe dự kiến được bàn giao từ tháng 9 cho khách hàng tại Đức.

Điểm nhấn chính của Porsche Cayenne Platinum Edition là lớp sơn Satin Platinum và các chi tiết sơn tối màu như ống xả, viền cửa giúp tăng vẻ mạnh mẽ cho ngoại thất. Một vài màu sơn tùy chọn cho bản Platinum Edition gồm đen Jet Black, trắng Carrera White, đỏ Mahogany, xanh Moonlight Blue…

Xe được trang bị bộ la-zăng RS Spyder Design kích thước 21 inch sơn màu Satin Platinum dành cho các phiên bản Platinum Edition. Với tùy chọn này, người dùng có thể đặt hàng cho Porsche Cayenne tiêu chuẩn với chi phí 3.830 USD.

Khoang lái của phiên bản đặc biệt được tạo điểm nhấn bằng dây an toàn màu xám, bảng táp-lô và tapi cửa ốp nhôm trang trí, đi cùng bệ bước được ốp thanh kim loại có dòng chữ Platinum Edition.

Trong khi đó, thiết kế chung của cabin không có thay đổi nào đáng kể với màn hình cảm ứng nằm ngang ở trung tâm, bảng đồng hồ tốc độ kỹ thuật số tạo hình kiểu thể thao, cần số điện tử nhỏ gọn nằm giữa các nút bấm chức năng.

Porsche Cayenne Platinum Edition được trang bị loạt tính năng tiện nghi cao cấp hơn phiên bản thường, bao gồm hệ thống chiếu sáng thông minh PDLS, cửa sổ trời toàn cảnh, hệ thống loa Bose, ghế trước kiểu thể thao chỉnh điện, tựa đầu thêu logo Porsche Crest…

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839

Mục nhập này đã được đăng trong Xe mới. Đánh dấu trang permalink.