Những phụ kiện “hô biến” Mercedes từ “cũ thành mới”

Mercedes được xem là một trong những dòng “siêu xe” rất được yêu thích của không ít người Việt. Tuy nhiên, theo thời gian, nó có thể lỗi thời và nếu như bạn đã đi hơn 10, 15 năm, chiếc Mercedes ấy đã không còn “độ hot” nữa. Vậy, tại sao không cùng DPNAuto biến nó trở nên đẹp hơn, “model” hơn chỉ với một số phụ kiện đơn giản?

Từ cũ….

Bắt đầu từ ngoại thất…

Nắp ca-pô: Đây là phụ tùng ô tô Mercedes bạn cần sắm đầu tiên nếu muốn siêu xe của bạn trở nên mới hơn. Nắp ca-pô là phần khung kim loại ở phía đầu xe ô tô nhằm bảo vệ khoang động cơ. Bạn có thể đóng mở bộ phận này mỗi khi muốn bảo trì hay sửa chữa máy móc, động cơ bên trong.

Lưới tản nhiệt: Ô tô Mercedes cũ được trang bị lưới tản nhiệt nhằm bảo vệ bộ tản nhiệt và động cơ, cho phép không khí có thể bay vào bên trong. Để bộ tản nhiệt hoạt động tốt hơn thì bạn cần kiểm tra lưới tản nhiệt có bị hư hỏng gì không? Nếu có thì bạn nên tìm mua và thay thế loại mới.

Gương chiếu hậu: Rất nhiều bác tài đỗ xe tại bãi gửi xe hay các địa điểm vui chơi công cộng bị trộm mất gương chiếu hậu. Đây là phụ tùng ô tô Mercedes có thể tháo lắp dễ dàng và bán lẻ trên thị trường. Chính vì vậy mà bác tài cần phải chú ý và bảo vệ phụ kiện này. Và sắm mới phụ kiện nếu bị mất hoặc bị vỡ do va chạm bởi vì gương chiếu hậu sẽ giúp bác tài dễ dàng quan sát khu vực phía sau xe.

…thành mới

…Rồi đến nội thất

Vô lăng: Bộ phận giúp bạn điều khiển xe. Nếu bạn muốn sắm phụ tùng ô tô Mercedes cũ thì đừng bỏ qua vô lăng nhé! Bởi vì trong thời gian điều khiển xe, bộ phận này sẽ dễ bị bẩn và hao mòn nhất. Việc thay mới bộ phận này sẽ giúp chiếc xe của bạn trở nên mới hơn.

Lọc gió: Nhằm bảo vệ người ngồi trên ô tô tốt hơn, bộ phận lọc gió cabin sẽ giúp loại bỏ phấn hoa, vi khuẩn, chất gây ô nhiễm… có trong xe. Mang lại không khí thoáng mát, cảm giác thoải mái cho mọi người.

Phụ tùng động cơ xe

Má phanh và đĩa phanh: Đây là những phụ tùng ô tô Mercedes cũ giúp quá trình di chuyển trở nên an toàn hơn.

Giảm xóc: Hệ thống giảm xóc mới sẽ giúp chiếc xe của bạn sẽ đảm bảo sự tiếp xúc tối ưu giữa bánh xe với mặt đường. Đồng thời mang lại cảm giác êm ái, thoải mái cho những người ngồi trên xe.

Ắc quy: Đây là phụ tùng ô tô khá quan trọng. Ắc quy chính là bộ phận tích trữ, cung cấp nguồn điện cho ô tô. Tuy nhiên theo thời gian thì phụ tùng này sẽ bị hao mòn và yếu đi. Để nguồn điện, động cơ xe hoạt động hiệu quả thì bạn nên thường xuyên kiểm tra ắc quy và thay mới khi cần thiết.

Bên cạnh những phụ tùng trên, bạn cũng có thể tham khảo thêm một số phụ kiện, phụ tùng cần thiết để trang trí cho siêu xe của mình như: Phụ tùng lọc dầu, lọc xăng, lọc gió điều hòa, Đèn pha bên trái, bên phải, Lốp ô tô, Kính cửa trước, cửa sau…

Tất cả phụ tùng, phụ kiện kể trên và của các dòng xe khác nhau, DPNAuto đều có thể cung cấp cho bạn. Hãy liên hệ địa chỉ bên dưới nhé:

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839