Mùa mưa, ô tô bạn cần những phụ kiện nào?

Với điều kiện khí hậu Việt Nam nắng lắm mưa nhiều, các chủ xế cũng cần trang bị cho mình những phụ kiện cần thiết theo mùa. DPNAuto tư vấn cho bạn vài phụ kiện, đồ chơi không thể thiếu giúp bạn tự tin hơn để di chuyển trong mùa mưa.

Vè che mưa

Vè che mưa là phụ kiện ngoại thất ô tô có tác dụng giúp ngăn mưa làm ướt nội thất xe cũng như giúp thông gió lúc bạn hút thuốc, hay những lúc trời mưa. Bên cạnh đó, vè che mưa còn có thể làm giảm tiếng ù khi bạn hạ thấp kính xe hay ngăn tiếng ồn khá tốt.

Cần gạt mưa

Cần gạt mưa sẽ giúp bác tài dễ dàng gạt nước mưa trên kính chắn gió. Để giúp đảm bảo tầm nhìn cho bác tài, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, lá cây rơi trên kính chắn gió. Đây là phụ kiện nhất định bạn không thể thiết trong mỗi khi trời mưa gió.

Miếng dán chống nước mưa trên kính chiếu hậu

Đây là phụ kiện giúp gương chiếu hậu của ô tô không bị nước mưa bám dính gây mất tầm nhìn quan sát của bác tài. Bên cạnh đó, miếng dán chống nước còn có thể tăng cường độ sáng cho gương, giảm chói từ đèn pha xe ô tô khác vào ban đêm.

Tấm chắn bùn ô tô

Đối với những đọan đường đất, có nhiều ổ gà đọng nước…. sẽ khiến bánh xe ô tô của bạn đi và bắn bùn đất, vết bẩn lên gầm xe, hai bên xe, gây mất mỹ quan. Chính vì vậy mà tấm chắn bùn sẽ giúp hạn chế tối đa bùn, nước bẩn bắn lên xe.

Mọi thông tin chi tiết về thông tin, tin tức, các loại phụ tùng, đồ chơi, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839