Kia Carens 2025 lộ diện rõ hơn: Ngoại thất tinh chỉnh, nội thất và trang bị an toàn dễ ‘học’ Seltos mới

Trong những năm gần đây, Kia đặc biệt chú trọng đội hình tầm giá thấp của mình với những cái tên liên tục được bổ sung như Seltos hay Sonet. Một trong những cái tên có tầm quan trọng lớn trong nhóm này là MPV Carens cũng sẽ được nâng cấp giữa vòng đời trong những tháng tới đây.

Trước ngày ra mắt hoàn chỉnh, Kia Carens 2025 đã xuất hiện chạy thử tại Ấn Độ và bị báo giới nước này bắt gặp. Dù ngoại thất xe vẫn được ngụy trang khá kín kẽ, việc bị chụp cận cảnh vẫn phơi bày khá nhiều điểm mới của phiên bản 2025.

Đầu tiên, khu vực đầu tiên xuất hiện cụm đèn pha với đèn LED ban ngày. Đuôi xe có vẻ ngoài sử dụng kết nối ngang thanh ngang 2 cụm đèn hậu đã được điều chỉnh. Cả trước/sau mới, mâm hợp kim mặc định mới, tăng mười vây cá mập, giá cung hoàng đồ và cảm ứng xe đỗ là một số điểm nhấn đáng chú ý khác.

Nội thất Kia Carens facelift không lộ diện nhưng có thể mượn thiết kế và chất liệu từ Seltos nâng cấp trước đó. Trang thiết bị trên xe cũng có thể được tăng cường sức mạnh với ghế thông gió, đèn nền nội thất, bàn sạc thiết bị không dây, Android Auto/Apple CarPlay…

Ở mảng công nghệ an toàn, Kia Carens mới hứa hẹn cũng được cập nhật những tính năng cung cấp cao hơn tương tự như Seltos. Trong khi đó, mảng động cơ sẽ quay ngược lại khi các tùy chọn hiện tại gần như chắc chắn được giữ nguyên.

Tùy thị trường mà người dùng Kia Carens hiện tại sẽ được tiếp cận động cơ 1.5L lol 115 mã lực, 1.5L tăng áp 160 mã lực hoặc 1.5L dầu 116 mã lực. Ngoài ra, một phiên bản sơn tĩnh điện của Kia Carens cũng đang được phát triển cùng lịch ra mắt vào năm 2025.

Khi ra mắt hoànchỉ hứa hẹn trong những tháng tới, Kia Carens 2025 sẽ đối đầu với Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz Cross hay Honda BR-V. Giá xe dự kiến ​​tăng nhẹ so với bản hiện hành, tham khảo ở Việt Nam, đang khởi động ở 589 triệu đồng.

 

Theo  Đời Sống Pháp Luật