Phụ kiện trang trí ngoại thất Ford Escape

Ford Escape 2020 có khá nhiều chi tiết cần tân trang cho ngoại thất. Các phụ kiện này giúp xế hộp của bạn thêm cá tính và đầy phong cách. Cùng DPNAuto khám phá những phụ kiện cần thiết nhé.

Vè che mưa xe Ford Escape

Bắt đầu bằng option tiện ích vè, viền che mưa cho xe Ford Esscape với 4 chi tiết viền nhựa được ốp cố định theo 4 viền mép cửa xe mang lại nét thẩm mỹ cao cũng như hạn chế nước mưa chảy bám trên bề mặt kính tài phụ hiệu quả.

Ốp viền đèn xe Ford Escape

Cụm đèn pha, cụm đèn hậu cũng như cụm đèn sương mù cho xe Ford Esscape cũng được các chủ xe trang bị thêm một bộ viền ốp trang trí bằng nhựa mạ crom.

Ánh kim từ lớp crom mang đến nét tinh tế hơn cho tổng thể cụm đèn xe cũng như bảo vệ cụm đèn hạn chế tối đa tình trạng trầy xướt cụng như bụi bẩn bám vào bên trong các khe cụm đèn.

Ốp chén cửa xe Ford Escape

Bạn sẽ cảm thấy trang trọng hơn cho mỗi lần đóng/ mở cửa xe với bộ ốp trang trí hõm chén cửa kết hợp với ốp tay nắm cửa cho chiếc Ford Esscape 2020 của mình. Option thiết kế theo form mang lại nét hài hòa về tổng thể cũng như hạn chế tình trạng trầy xước bề mặt sơn xung quanh vùng tay nắm hiệu quả.

Ốp hông xe Ford Escape

Đơn giản hơn với thiết kế kiểu nẹp ngang nhẹ nhàng và thanh lịch, 4 chi tiết trong bộ ốp trang trí sườn xe được gắn cố định vào phần hông cửa xe tạo điểm nhấn cho vùng cánh cửa đồng thời mang lại vẻ cứng cáp hơn cho vùng hông.

Ốp nẹp bước chân xe Ford Escape

Hạn chế tối đa và hiệu quả với bộ ốp nẹp bước chân cho xe Ford Esscape, bộ sản phẩm bao gồm nẹp bước chân ngoài và nẹp bước chân trong được thiết kế từ chất liệu hợp kim cao cấp.Thiết kế chuẩn form, không xô lệch mang lại sự hài hòa khi lắp đặt, vừa trang trí đồng thời bảo vệ vùng sơn bệ cửa lên xuống hiệu quả.

Ốp nắp bình xăng xe Ford Escape

Khu vực bình xăng xe của chiếc Ford Esscape cũng được các chủ xe tô điểm với một bộ ốp trang trí nắp bình xăng xe. Họa tiết nổi bật trên option tạo nét cá tính hơn cho phần bình xăng cũng như bảo vệ sơn vùng bình xăng xe hạn chế tình trạng trầy sơn.

Nẹp chống trầy cốp sau xe Ford Escape

Cũng giống như vùng sơn bệ cửa lên xuống, vùng sơn bệ cốp sau của chiếc Ford Esscape lại ẹ ngại cho việc vận chuyển đồ dùng lên xuống xe dẫn đến va chạm làm tổn thương bề mặt sơn xe. Bảo vệ vùng sơn bệ cốp sau bởi một bộ nẹp chống trầy cốp vừa mang lại nét thẩm mỹ vừa hạn chế tối đa tình trạng trầy sơn xung quanh.

Bệ bước chân xe Ford Escape

Bạn và người thân của bạn dễ dàng bước lên, xuống xe hơn với một bộ bệ bước chân cho Ford Esscape. Khung thép cứng cáp được bắt cố định vào khung gầm xe cùng bề mặt hợp kim với các họa tiết trang trí bề mặt mang đến nhiều tiện ích khi lắp đặt sản phẩm.

Thông tin chi tiết về các phụ kiện ngoại thất này, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839