Độ đèn cho xe ô tô có vi phạm luật giao thông?

Thị trường xe ô tô rất đa dạng và phong phú, kèm theo đó nhiều dịch vụ chăm sóc xe, “độ xe” cũng tăng theo nhu cầu của người dùng. Trang trí, “độ” đèn là minh chứng rõ ràng. Nếu đèn pha mà chiếc ô tô của bạn đang sở hữu chưa đủ độ sáng thì việc độ bị, led, xenon là cần thiết để tăng độ sáng.

Với 4 công nghệ chiếu sáng chính trên xe hơi: halogen, xenon, Led và laser thì mỗi loại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Các dòng xe phổ biến được trang bị đèn Halogen là chính ngoài ra với các dòng xe cao cấp hơn thì trang bị công nghệ đèn xenon, laser cao cấp.

Nếu bạn đang sử dụng bóng Halogen, bạn có thể thay bóng Halogen bằng bóng Xenon hoặc Led với bộ Ballast thì độ sáng sẽ cải thiện rõ rệt. Trong trường hợp xe bạn sử dụng đèn Halogen chóa Parabol, bạn có hai giải pháp để giúp tăng sáng cho đèn pha.

Việc xe độ đèn có được đăng kiểm hay vi phạm luật giao thông không cũng là vấn đề được nhiều người thắc mắc. Trên xe ô tô đã có sẵn hệ thống tán xạ ánh sáng giúp phân tán độ sáng, không gây chóa mắt cho xe đi ngược chiều nên việc độ đèn bi – xenon không vi phạm và việc đăng kiểm vẫn bình thường.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ độ đèn cho ô tô, có thể liên hệ đến địa chỉ bên dưới:

Thông tin chi tiết liên hệ

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839