Các phụ kiện cần thiết cho ô tô

Có khá nhiều vật dụng cần thiết cho một chiếc ô tô. Nếu bạn phải di chuyển liên tục trên đường hoặc đi phượt vài ngày, các vật dụng này còn gần như không thể thiếu. DPNAuto xin tư vấn cho bạn:

– Gối tựa lưng ô tô, gối tựa đầu ô tô cao su non : đây là phụ kiện xe hơi rất hữu ích giúp người ngồi trên xe cảm thấy êm ái, đỡ mỏi lưng, cổ, đặc biệt hữu ích trong các chuyến đi dài.

– Thùng đựng đồ, hộp đựng đồ, túi đựng đồ, khay đựng đồ và các vật dụng tổ chức sắp xếp trong ô tô : đây là phụ kiện xe hơi giúp chiếc xe trở nên ngăn nắp gọn gàng, chứa được nhiều đồ hơn, thuận tiện cho thao tác trên xe

– Tấm che nắng ô tô : Xe ô tô không có trang bị sẵn dụng cụ che nắng nên bạn cần mua thêm phụ kiện này để sử dụng trên xe khi cần.

– Máy bơm lốp ô tô : Máy bơm lốp mini nhỏ gọn chạy điện tẩu của xe là sản phẩm thiết yếu dùng để dự phòng trên xe phòng trường hợp cấp bách, cũng như để tự bơm xe tại nhà đảm bảo các lốp xe áp xuất đồng đều thích hợp

– Cảm biến áp suất lốp : Giúp người ngồi trong xe có thể theo dõi áp suất, nhiệt độ của cả 4 lốp xe. Bộ cảm biến áp suất lốp giúp bạn lái xe an toàn hơn, đặc biệt trong những chuyến đi dài.

– Tẩu Sạc điện thoại trên ô tô : Sản phẩm giúp chia ổ điện tẩu trên ô tô để thành cổng usb để sạc điện thoại cũng như các thiết bị khác

– Máy hút bụi ô tô : giúp bạn dọn ngay lập tức các mẩu bánh trên ghế, cát trên thảm xe nhanh chóng làm cho chiếc xe gọn gàng sạch sẽ hơn

– Máy lọc không khí ô tô ion âm Loại máy này có công dụng và hiệu quả rất là tuyệt vời. Trên ô tô thường có mùi của nội thất xe, mùi xăng, mùi đồ ăn thường gây cho bạn cảm giác khó chịu và dễ bị say xe. Chiếc máy lọc không khí ion âm có công dụng khử mùi rất tuyệt vời giúp khử hết tất cả các loại mùi trên xe. Ngoài công dụng khử mùi thì nó còn lọc sạch không khí, khử vi khuẩn, khử các chất độc hại, giảm thiểu việc lây covid trên xe.

– Giá đỡ điện thoại ô tô Giá đỡ điện thoại trên ô tô giúp bạn lái xe an toàn hơn. Bạn sẽ không phải 1 tay lái xe 1 tay cầm điện thoại cũng như vừa quay xuống nhìn điện thoại rồi lại ngước lên lái xe. Trên xe ô tô bạn cần hạn chế sử dụng điện thoại tuy nhiên có giá đỡ điện thoại bạn sẽ dễ dàng để bấm nút nghe gọi để đàm thoại qua loa ngoài. Giá đỡ điện thoại còn giúp bạn sử dụng điện thoại để chỉ đường một cách an toàn.

– Kính chống lóa ô tô Loại kính này giúp an toàn hơn khí lái xe. Kính phân cực polarized giúp cho lái xe không bị lóa mắt do ánh sáng mặt trời hay ánh sáng của đèn pha xe đối diện, giảm mệt mỏi mắt đỡ phải điều tiết nhiều. Kính có loại đi ban ngày và loại kính đi đêm.

Công ty TNHH Dương Phạm Nguyễn

Địa chỉ: Số 15 Ngõ 112/48 Nam Dư, Phường Lĩnh Nam, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Web: dpnauto.com

Hotline: 096.8088. 839